TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019.

Thứ năm - 27/09/2018 12:15
Ngày 13/9/2018, hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Sông Trí năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019.

 
image002
 
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị:
- Về phía phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum Trưởng phòng GD, cô  giáo Trương Hoài Thanh chuyên viên Tiểu học phòng GD.
- Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Phan Văn  Hảo  – Bí thư  Đảng ủy phường Sông Trí.
Hội nghị đã nghe  Báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo khẳng định Nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao như: Có 1 HS đạt huy chương bạc về Tài  năng toán học; trong cuộc thi giáo viên giỏi trường đạt giải nhất toàn đoàn với 2 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba, tư; có 1 GV chủ nhiệm  giỏi cấp tỉnh; 2 đồng chí  được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen, 8 đc đạt danh hiệu  Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen; công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen; Đội được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen.
Tại Hội nghị, nhà trường đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm sau:
- Tiếp tục thực hiện tốt Dân chủ -  kỉ cương – tình thương – trách nhiệm.
- Đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, củng cố và phát huy hiệu quả các cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
- Tiếp tục đổi mới Phương pháp dạy học theo hướng hiện đại, đẩy mạnh các phương pháp dạy học tích cực, phương pháp “Bàn tay nặn bột”, lựa chọn và triển khai các thành tố tích cực của các mô hình giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng dạy học.
- Duy trì việc viết bài đưa tin về các hoạt động của nhà trường, mở rộng thêm nội dung phong phú như viết bài về gương người tốt, việc tốt về kinh nghiệm giáo dục.
-Tiếp tục thực hiện đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT.
- Tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng GD lớp 2, phát động phong trào giữ vở sạch viết chữ đẹp. Nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh và Tin học.
- Tăng cường các hoạt động NGLL, giáo dục kĩ năng sống, phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học.
- Chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.
- Phấn đấu xây dựng trường chất lượng cao của cấp học trên toàn thị xã.
                                                                                                       
image004
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Hữu Sum Trưởng phòng GD&ĐTđã đánh giá cao những thành tích mà Trường đạt được trong bối cảnh khó khăn chung của ngành giáo dục. Trưởng phòng cho rằng: Nhà trường đã có tinh thần đồng thuận và quyết tâm cao trong thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Trưởng phòng lưu ý Nhà trường một số điểm cụ thể:
Xây dựng đội ngũ đoàn kết, thương yêu, kỉ cương, trách nhiệm, chú trọng quan tâm đến chuyên môn, nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng HS.
Tập trung xây dựng cảnh quan trường học, đổi mới các giờ HĐNGLL, chú trọng rèn kĩ năng sống cho HS.
Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh an toàn, đẩy mạnh công tác tuyên truyền xã hội hóa giáo dục, phấn đấu vươn lên dành Lá cờ đầu của tỉnh.
Tại Hội nghị, Trường TH Sông Trí đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm học 2017-2018; phát động phong trào thi đua năm học mới .
    Hội nghị Cán bộ, công chức – Viên chức năm học 2018 – 2019 đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc; các ý kiến của viên chức trong toàn trường đã được ban lãnh đạo tiếp thu và giải đáp cụ thể. Kết thúc Hội nghị 100% viên chức nhà trường nhất trí và biểu quyết các chỉ tiêu thi đua . Với tinh thần đoàn kết, đồng thuận vượt qua khó khăn, chúng ta tin tưởng rằng trường Tiểu học Sông Trí sẽ gặt hái được một mùa vàng bội thu trong năm học mới
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI NGHỊ
 
 
image005
 
 
Văn nghệ chào mừng của tập thể GV và HS .
 
image007
 
 
 
image009
 
 
 
image014
 
image011
Báo cáo tham luận
image016
 
Trao thưởng cho các đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
            image018
BCH Hội cha mẹ HS chúc mừng Hội nghị                                              
image019
                                                                     LÊ DIỆU HẢI
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ
 

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập12
  • Hôm nay76
  • Tháng hiện tại1,760
  • Tổng lượt truy cập20,589
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây